Cách trang trí cho các shop phụ kiện trang sức

Nếu trong những các shop thì chắc shop phụ kiện nữ chính là nơi đòi hỏi nhiều về tính thẩm mỹ nhất! Vậy nên nếu bạn đang kinh doanh và muốn kinh doanh phụ kiện nữ thì bài này có lẽ sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc trang trí các cửa hàng phụ kiện. Vì đây là kinh nghiệm của mình khi xây dựng shop, có lẽ chưa hoàn hảo như là kinh nghiệm thật muốn chia sẽ với mọi người

Cách trang trí cho các shop phụ kiện trang sức

Là một shop phụ kiện cái quan trọng đó chính là làm nổi bật các sản phẩm của bạn! Với những điều cơ bản sau đây thì sẽ giúp các phụ kiện của bạn trông nổi bật hơn rất rất nhiều. Tìm hiểu nhé!

Trang trí mặt tiền

Mặt tiền là cái quan trọng nhất, vì khi người ta nhìn vào shop, phải đẹp, và hợp với sở thích của người mua. Trước tiên đó chính là bảng hiệu của cửa hàng, vì đây chính là thứ quan trọng để có thể thu hút người đi đường. Bảng hiệu bạn nên làm to hơn một xíu, nếu dùng cả bảng hiệu Alu kết hợp với đèn led thì lại rất tuyệt vời. 

Với một bảng hiểu đẹp thì tất nhiên shop bạn sẽ được nhiều người chú ý! Tiếp theo là trang trí cửa, mình thấy cái này thì phù hợp với sản phẩm bên trong. Nếu mặt hàng của bạn hàng giá trị cao thì bạn tạo sự sang chảnh như trang trí bằng kính và dàn decal đẹp sang, sáng màu. 

Còn với mình sản phẩm giá rẻ là chủ yếu nên mình trang trí bàng cỏ nhân tạo, tạo sự thân thiện và mát mẻ. Cỏ nhân tạo thì mình mua tại Foba theo mình thấy thì Foba là nơi bán cỏ nhân tạo tốt nhất mà mình biết, tham khảo: foba.vn

Trang trí bên trong shop

Bên trong shop là khi có mặt tiền đẹp khác bước vào thì những điều sau đây sẽ giúp shop của bạn trông đẹp hơn và phù hợp hơn.
Một điều quan trọng trước khi bắt đầu trang trí bên trong shop là bạn cần phải sơn tường đồng nhất hoặt có ý chủ đề. tránh để loang lỗ, sẽ gây tình trang rất khó chịu và khó ưa. 

Kệ siêu thị

Tất nhiên là shop thời trang thì thường xài kệ siêu thị, mình chọn loại nhỏ để có thể phù hợp với phụ kiện của mình cũng khá nhỏ. Bạn cứ chọn loại có lưới nhỏ, ô nhỏ để treo nhiều sản phẩm hơn. Mình thì mua kệ siêu thị ở nhiều nơi, và test nhiều tiệm. Nói chung chất lượng cũng như nhau và bạn có thể tự chọn cho mình sản phẩm tốt theo ý mình, trong các cửa hàng kệ siêu thị thì còn rất nhiều sản phẩm đẹp mà bạn nên tới để xem và tạo ra ý tưởng cho riêng mình.

Đẹp trang trí


Đèn trang trí chính là một trong những điều mà bất kì ai cũng nên tìm hiểu! Nếu sản phẩm lạ bạc thì đèn màu trắng sẽ giúp làm trắng sáng cho các mặt hàng của bạn,  còn nếu hàng của bạn nhiều màu vàng và màu khác thì đèn màu vàng sẽ giúp làm các phụ kiện trang sức của bạn trở nên đẹp hơn rất rất nhiều.
Một lưu ý chính là: Bạn phải trang trí cho shop đủ sáng ngay từ đầu và cần nhiều đèn thì càng đẹp. Còn khi mà làm không đủ thì sẽ rất rối trong dây điện, dây điện mà rối cũng gây mất thẩm mỹ rất nhiều

Góc gương và chụp ảnh sản phẩm

Đã là shop phụ kiện thì cần phải có gương để khách soi, bạn chọn cái gương nào nó "giả dối" một xíu để khách trông đẹp hơn, và cần một góc để chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh đẹp sẽ khiến cho phát triển mạng xã hội của mình
Hãy luôn chọn và tìm những thứ cute để trang trí thêm trên bàn và xung quanh các sản phẩm! Một con mắt thẩm mỹ tốt sẽ, ngoài ra thì những ngày hội, ngày kĩ niệm bạn cũng có thể trang trí thêm cho rực rỡ và cho người ta shop bạn còn hoạt động.
Share:

1 nhận xét:

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Tìm kiếm Blog này

  • ()

Cách trang trí cho các shop phụ kiện trang sức

Nếu trong những các shop thì chắc shop phụ kiện nữ chính là nơi đòi hỏi nhiều về tính thẩm mỹ nhất! Vậy nên nếu bạn đang kinh doanh và muốn ...