Festival đầu tiên quảng bá hình ảnh du lịch Hà Nam

Một gian hàng Hiển thị sản phẩm những bức điêu khắc, một nghề truyền thống của Đô Hai ngôi làng ở tỉnh Hà Nam trong du lịch đầu tiên, thủ công Mỹ nghệ truyền thống và Lễ hội ẩm thực của tỉnh được tổ chức cuối tuần qua.


Festival HÀ NAM-Một lễ hội đầu tiên của loại để thúc đẩy du lịch địa phương, thủ công Mỹ nghệ truyền thống và ẩm thực đã diễn ra tại tỉnh Hà Nam, Bắc và kết thúc vào ngày chủ nhật (8 tháng 10).
Lễ hội được tổ chức để phù hợp với chủ đề của năm 2017 quốc gia du lịch năm, nhằm mục đích phát triển du lịch thành một nền kinh tế chủ chốt tại Hà Nam
Phát biểu tại sự mở cửa của sự kiện này, phó chủ tịch tỉnh Hà Nam nhân uỷ ban Bùi Quang Cẩm nhấn mạnh rằng du lịch, thủ công Mỹ nghệ truyền thống và Lễ hội ẩm thực, năm nay, nhằm giới thiệu cho khách tham quan du lịch địa phương sản phẩm không chỉ Hà Nam Tỉnh mà còn là các tỉnh đồng bằng sông Hồng.
Sự kiện này ba ngày cũng dự kiến sẽ để mở các địa điểm cho một hợp tác du lịch giữa các vùng trong tỉnh Hà Nam và các tỉnh khác gần đó.
Lễ hội trình diễn các gian hàng 70 50 đơn vị từ sáu quận huyện và các thành phố của Hà Nam tỉnh, sở văn hóa địa phương, thể thao và du lịch, Trung tâm thông tin xúc tiến du lịch địa phương và Trung tâm xúc tiến du lịch tỉnh chín ở sông Hồng Đồng bằng và vùng lân cận của nó.
Tất cả các gian hàng được thiết kế với chủ đề giới thiệu ẩm thực, văn hóa và thủ công Mỹ nghệ truyền thống của mỗi tỉnh tham gia. Triển lãm được xen kẽ với những màn trình diễn từ nghệ nhân và on-the-spot giới thiệu hướng dẫn, thu hút một số lượng lớn các du khách đến các lễ hội.
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Tìm kiếm Blog này

  • ()

Cách trang trí cho các shop phụ kiện trang sức

Nếu trong những các shop thì chắc shop phụ kiện nữ chính là nơi đòi hỏi nhiều về tính thẩm mỹ nhất! Vậy nên nếu bạn đang kinh doanh và muốn ...