Festival duyên dàng phụ nữ 2017 mở ra tại HCM

Tại TP HCM hiện đang tổ chức Festival duyên dàng phụ nữ tài năng 2017 là nơi tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ Việt nam được tổ chức tại Trung tâm thanh thiếu niên miền nam. Được sự tài trợ của kén đặt phụ khoa An Nữ Thảo Khang một nhãn hàng về kén phụ khoa giúp bạn gái chữa khỏi những bệnh về phụ khoa. Festival đã diễn ra tốt đẹp.

Festival duyên dàng phụ nữ 2017 mở ra tại HCM

Đây là cuộc thi nhỏ nhưng cũng có tầm ảnh hưởng riêng tại TP HCM, với sự tham gia của Du lịch Festival là 2 bạn Mai Thị Phương Lan và Nguyễn Phúc Diễm. đây là bạn rất tài năng và duyên dáng. Và đã tham dự rất nhiều cuộc thi về sắc đẹp và tài năng

Các phần thi bao gồm: 

Phần thi áo dài truyền thống
+ đây là phần thi đặc trưng của việt nam, các cô gái việt nam vừa duyên dàng vừa tài năng diện cho mình những bộ áo dài mang đậm phong cách của người Phụ nữ Việt Nam.
+ ngoài ra đây cũng là nơi để bạn bè quốc tế được nhìn thấy vẻ đẹp của người phụ nữ việt nam qua tà áo dài vô cùng thướt tha.
+Tại phần thi này thì Phương Lan và Phúc diễm cũng đều đạt những kết quả cao. Và đều có thứ hạng tốt tại cuộc thì.
+Những tà áo dài cách tân hay áo dài truyền thống đều được show tại cuộc thi. ngoài ra thì Festival còn rất nhiều trò chơi và những gian hàng ẩm thực và thời trang khác.
Phần thi tài năng

Đây là phần thi hay nhất đó là một trong 2 mục tiêu của cuộc thi là tìm kiếm phụ nữ Việt Duyên dàng và tài năng.

  1. Ở phần thi này các bạn phải trải qua những câu hỏi về nhiều vấn đề trong xã hội và các bạn nữ phải trả lời nó theo suy nghĩ của mình. Vì những câu hỏi đa số là câu hỏi mở nên mọi người có thể trả lời một cách logic nhất.
  2. Ở phần thi này thì Phương Lan đã rất xuất xác nhận được sự đánh giá cao của ban giám khảo
  3. Ngoài ra đây là một phần thi được khán giả chú ý và ban giảm giảo cũng rất vui khi vào phần thi này. Đại diễn của nhà tài trợ An Nữ Thảo Khang cũng có phần quà riêng dành cho những thì sinh tham dự cuộc thi.

Kết

Kết thúc là những bài hát và những vũ điệu nhẹ nhàng dành riêng cho Festival. Những bài hát hay từ Festival Latvian Song đều được thể hiện tốt tại Festival Phụ nữ việt nam duyên dàng và tài năng.
Với được sự ủng hộ của khán giá và thành đoàn thành phố Hồ chí minh, buổi biễu diễn đã diễn ra tốt đẹp.
Kết thúc buổi Festival các bạn đã dừng lại trò chuyện và chụp hình của  tân hoa hậu. Cũng những lời chúc tốt đẹp nhất. 
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Tìm kiếm Blog này

  • ()

Cách trang trí cho các shop phụ kiện trang sức

Nếu trong những các shop thì chắc shop phụ kiện nữ chính là nơi đòi hỏi nhiều về tính thẩm mỹ nhất! Vậy nên nếu bạn đang kinh doanh và muốn ...